Top những bảo tàng nổi tiếng ở New York


Đặt vé máy bay đi New York sẽ tiếp nối hành trình du khách đến khám phá thành phố tráng lệ xa hoa nhất nước Mỹ. Đến New York,  du khách sẽ không tránh khỏi sự ngạc nhiên về thành phố luôn hội tụ những cái nhất của nước Mỹ và trên thế giới. Không chỉ nổi tiếng với những tòa nhà cao chọc trời, mà nơi đây còn sở hữu  nhiều thư viện hiện đại và hàng loạt sân khấu hoành tráng.

Bên cạnh đó, New York còn được mệnh danh là thành phố không bao giờ biết ngủ. Tuy không phải là thủ đô của nước Mỹ, nhưng khi du khách đến thành phố này đều có chung cảm nhận là ngày và đêm ở New York đều sầm uất nhộn nhịp.  Ngoài ra, thành phố hiện đại này chính là nơi hội tụ tất cả những nh hoa văn hóa tốt đẹp nhất của nghệ thuật, kiến trúc, văn hóa, lịch sử tại đây. Với tấm vé máy bay đi New York giá rẻ của hãng Delta Air Lines sẽ biến ước mơ của du khách thành hiện thực đến tham quan thành phố nhất nước Mỹ.

Khám phá các bảo tàng nổi tiếng tại New York

Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan

ve-may-bay-di-new-york-29-9-2015-1

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan là một trong các bảo tàng nổi tiếng ở Mỹ và mang tầm cỡ thế giới, cũng là điểm đến quan trọng của thành phố này. Hiện nay, nơi đây đang sở hữu các bộ sưu tập với hơn 2 triệu tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn đã đặt chân đến thành phố này thì đừng loại bỏ điểm đến này ra khỏi danh sách tham quan của mình. Bởi vì, khi đến tham quan bảo tàng này sẽ giúp bạn hiểu hơn về lịch sử nước Mỹ và khám phá các tác phẩm nghệ thuật đa dạng nơi đây.

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Hoa Kỳ

ve-may-bay-di-new-york-29-9-2015-2

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1869 và trở thành một trong những bảo tàng lịch sử tự nhiên lớn nhất thế giới. Tại đây, hiện đang trưng bày hàng triệu bộ sưu tập liên quan đến quá trình tiến hóa của con người, cuộc sống dưới đại dương, hóa thạch và không gian. Đặc biệt, để tránh du khách nhàm chán thì tại bảo tàng này thường xuyên thay đổi và có nhiều chương trình được thiết kế nhằm mang mục đích giải trí, thu hút đông đảo du khách đến tham quan.

Bảo tàng quốc gia  Ấn Độ Mỹ

ve-may-bay-di-new-york-29-9-2015-3

Bảo tàng quốc gia của Ấn Độ Mỹ là ngôi nhà chung của hơn 1 triệu công trình và các tài liệu liên quan đến người dân Mỹ. Phần lớn các bộ sưu tập nơi đây đều lưu giữ một thời gian nhất định, và được mua lại bởi George Heye Gustav. Ngày nay, tại bảo tàng quốc gia của Ấn Độ Mỹ cũng là nơi tổ chức nhiều chương trình công cộng bao gồm âm nhạc và biểu diễn múa, phim, và hội nghị chuyên đề. Với phong cách làm việc chặt chẽ kết hợp các dân tộc bản địa nên bảo tàng quốc gia của Ấn Độ Mỹ đã góp phần bảo vệ nền văn hóa truyền thống của nước Mỹ cũng như thành phố New York.

Thời điểm lý tưởng nhất đặt vé máy bay đi New York

Bên cạnh lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Mỹ thì không thể thiếu  thời điểm tốt nhất đặt chân  đến tham quan. Nếu ai đã từng đến New York thì đều cảm thấy, nơi đây có khí hậu rất thú vị. Dù trời mưa hay nắng, mùa hè, mùa đông, nên không thể nói New York luôn có một thời điểm tốt nhất hay xấu nhất dành cho khách du lịch. Do đó, New York rất thích hợp cho các chuyến du lịch quanh năm. Tuy nhiên thời điểm lý tưởng nhất để du khách đến thành phố này tham quan là vào mùa xuân và mùa thu. Đây, cũng được xem là thời điểm du lịch khá đắt đỏ nhất  trong năm ở New York. Chuyến du lịch tại thành phố này cũng là một trong những  điều hằng mơ ước của rất nhiều du khách muốn được đặt chân đến tham quan, khám phá nơi đây. Chính vì vậy, nắm bắt được tâm lý này, các hãng hàng không đã khai thác các chặng bay từ Việt Nam đến New York với giá tiết kiệm trong hành trình. Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình bay, mời bạn hãy liên hệ với đại lý Vietnam Booking ngay bây giờ nhé.

29/09/2015
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

#

Facebook